HOẠT ĐỘNG WRITING CORRECTION BỔ ÍCH DÀNH CHO HỌC VIÊN IELTS TẠI VUS

20-05-2019 11:43:08

Nhằm tối đa hóa lợi ích cho các học viên chương trình Luyện thi IELTS, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS triển khai hoạt động IELTS Correction đầy bổ ích. Qua đó, học viên có thể hoàn thiện kỹ năng Viết của mình để thêm tự tin và sẵn sàng chinh phục band điểm IELTS mơ ước.

Chương trình Writing Correction áp dụng với học viên chương trình Luyện thi IELTS ở tất cả các cấp độ đang học tại các cơ sở VUS miền Nam. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản VUS App của học viên tại https://student.vus.edu.vn/ trên máy tính và gửi bài viết theo chủ đề đưa ra. Giáo viên sẽ đọc, sửa và đưa phản hồi cho học viên sau 7 ngày.

Để biết chi tiết cách thức gửi bài Writing Correction, vui lòng xem chi tiết trong video hướng dẫn.

Writing Correction là một hoạt động nằm trong chuỗi lợi ích dành cho học viên IELTS tại VUS. Ngoài ra, các lợi ích hấp dẫn khác gồm có: trải nghiệm chương trình học chuẩn quốc tế công nhận bởi NEAS, “săn” học bổng tiền mặt đến 20 triệu đồng cùng chương trình IELTS Bounty Hunters, trải nghiệm tâm lý phòng thi với kỳ thi thử IELTS Mock Test, và tiếp thu bí kíp từ chuyên gia qua các buổi hội thảo phối hợp giữa British Council và VUS.

Học viên và phụ huynh quan tâm đến chương trình Luyện thi IELTS có thể xem tại đây hoặc gọi ngay (028) 7308 3333 để nhận tư vấn miễn phí.